Gửi tin nhắn
Yixing Sea Fountain Equipment Co., Ltd.
Về chúng tôi
Đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy của bạn.
Yixing Sea Fountain Equipment Co., Ltd được thành lập vào năm 2002, là nhà sản xuất chuyên nghiệp công nghệ cao của các đài phun nước nghệ thuật ở Trung Quốc.Giải thưởng cho doanh nghiệp Trung Quốc thực hiện hợp đồng và tín dụng hạng AAACũng vượt qua ISO 9 0 0 1 vào năm 2006 và nhiều sản phẩm chính của chúng tôi đã có chứng chỉ CE.Yixing Sea Fountain Equipment Co., Ltd. có đội ngũ lắp đặt kỹ thuật riêng và các xưởng chế biến được trang bị tốt, vì vậy chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp hoàn ...
Tìm hiểu thêm

0

Năm thành lập

0

Triệu+
Người lao động

0

Triệu+
Bán hàng hàng năm
Trung Quốc Yixing Sea Fountain Equipment Co., Ltd. Chất lượng cao
Con dấu tín nhiệm, kiểm tra tín dụng, RoSH và đánh giá khả năng cung cấp. Công ty có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và phòng thí nghiệm chuyên nghiệp.
Trung Quốc Yixing Sea Fountain Equipment Co., Ltd. Phát triển
Nhóm thiết kế chuyên nghiệp nội bộ và xưởng máy móc tiên tiến. Chúng tôi có thể hợp tác để phát triển các sản phẩm mà bạn cần.
Trung Quốc Yixing Sea Fountain Equipment Co., Ltd. Sản xuất
Máy tự động tiên tiến, hệ thống kiểm soát quy trình nghiêm ngặt. Chúng tôi có thể sản xuất tất cả các thiết bị đầu cuối điện ngoài nhu cầu của bạn.
Trung Quốc Yixing Sea Fountain Equipment Co., Ltd. 100% dịch vụ
Nhập và đóng gói nhỏ tùy chỉnh, FOB, CIF, DDU và DDP. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho tất cả những lo ngại của bạn.

chất lượng đài phun nước nổi & Các đài phun nước hồ nhà sản xuất

Tìm sản phẩm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của bạn.
Vụ án & Tin tức
Điểm Nóng Mới Nhất.
Thay đổi màu sắc lớn nước biểu diễn đài phun nước thép không gỉ 304
Nước phun lắc là một biến thể tiên tiến của nước phun lắc kết hợp chuyển động ba chiều vào màn hình hiển thị của nó.Nó kết hợp chuyển động xoay của cánh tay suối hoặc vòi với trục chuyển động bổ sungTrong khi đài phun nước lắc thường di chuyển qua lại dọc theo một trục duy nhất, đài phun nước lắc 3D giới thiệu chuyển động theo nhiều hướng. Thông tin chi tiết Tên công ty YiXing thiết bị đài phun nước biển Co.,Ltd     Loại doanh nghiệp Sản xuất & Thương mại     Phạm vi dịch vụ Thiết kế đài phun nước, sản xuất, lắp đặt tại chỗ và bảo trì sau bán hàng     Giấy chứng nhận công ty ISO 9001:2008; CE; TUV     Địa điểm của công ty YiXing Jiangsu, Trung Quốc (phân lục)     Các dự án ở nước ngoài Xuất khẩu và xây dựng đài phun nước ở hơn 20 quốc gia     Khả năng cung cấp 50 bộ mỗi năm     Loại đài phun nước Kiểm soát đa phương tiện / Kiểm soát âm nhạc / Kiểm soát chương trình / Static cổ điển     Bảo hành nguồn nước Bảo hành miễn phí 12 tháng     Vật liệu Thép không gỉ 304     Loại ánh sáng Ánh sáng dưới nước RGB, LED24V/5W/12W/18W/36W, thép không gỉ 304 Shell     Điện áp 220v/380v (chủ yếu) / tùy chỉnh     Ưu điểm Tùy chỉnh thiết kế Chúng tôi có thể thiết kế cho bất kỳ khu vực phun nước nào và bất kỳ kích thước nào.     Dịch vụ tốt Thiết kế đài phun nước, sản xuất, lắp đặt tại chỗ và bảo trì sau khi bán.     Chất lượng cao Hầu hết các thiết bị là thép không gỉ và chúng tôi có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.     Có nhiều kinh nghiệm Hơn 20 năm kinh nghiệm tập trung thiết kế và sản xuất trong lĩnh vực đài phun nước.     Các dự án ở nước ngoài Xuất khẩu và xây dựng đài phun nước ở hơn 20 quốc gia.     Nghề xuất khẩu Giấy phép nhập khẩu và xuất khẩu được ủy quyền.     Giao hàng nhanh và rẻ Với sự hợp tác lâu dài của nhà giao dịch, chúng tôi có giảm giá lớn.     Mô tả sản phẩm Các đài phun nước nổi được lắp đặt trên nền tảng nổi, có thể tăng hoặc giảm theo sự thay đổi mực nước,Vì vậy, việc làm của đài phun nước sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự khác biệt về mực nước theo mùa. Một đài phun nước nổi có thể là cả đài phun nhạc và đài phun nước điều khiển chương trình. Nền tảng nổi được làm bằng thép hoặc tấm thép không gỉ với sơn chống ăn mòn, đảm bảo tuổi thọ của nó. Nó được sử dụng rộng rãi trong thiên nhiên lớn hoặc hồ hoặc sông nhân tạo. Các chuyển động: điều khiển bởi PLC / máy tính, phun nước và nhảy theo nhịp điệu Điện: 380V, 50HZ, hoặc để đáp ứng sức mạnh trong nước của bạn Thiết bị bao gồm: nền tảng nổi, vòi phun nước, đèn LED, máy bơm, tủ điều khiển, đường ống, vv.
Điểm điều khiển tín hiệu Swing Fountain đa màu 3D Digital Water Fountain
Các đài phun nước lắc thường được tìm thấy trong các công viên công cộng, khu vườn và quảng trường thành phố, cũng như trong các địa điểm thương mại và giải trí.Sự chuyển động nhịp nhàng của nước làm thêm một yếu tố vui tươi và phấn khích cho đài phun nước, thu hút sự chú ý và tạo ra một trải nghiệm trực quan hấp dẫn cho người xem. Ưu điểm Tùy chỉnh thiết kế Chúng tôi có thể thiết kế cho bất kỳ khu vực phun nước nào và bất kỳ kích thước nào.     Dịch vụ tốt Thiết kế đài phun nước, sản xuất, lắp đặt tại chỗ và bảo trì sau khi bán.     Chất lượng cao Hầu hết các thiết bị là thép không gỉ và chúng tôi có hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.     Có nhiều kinh nghiệm Hơn 20 năm kinh nghiệm tập trung thiết kế và sản xuất trong lĩnh vực đài phun nước.     Các dự án ở nước ngoài Xuất khẩu và xây dựng đài phun nước ở hơn 20 quốc gia.     Nghề xuất khẩu Giấy phép nhập khẩu và xuất khẩu được ủy quyền.     Giao hàng nhanh và rẻ Với sự hợp tác lâu dài của nhà giao dịch, chúng tôi có giảm giá lớn.         Mô tả sản phẩm   Thông số kỹ thuậta.Sự thiết kế tùy chỉnhb.Đèn LED đa màuc.SS Vật liệuNước đài phun nhạc kết hợp nước phun với âm nhạc, có thể hoàn toàn thể hiện tinh thần âm nhạc bằng các tính năng nước ảo tưởng và ánh sáng đầy màu sắc.máy tính đầu tiên xác định tần số âm thanh và tín hiệu MIDI, và sau đó chuyển đổi thành hướng dẫn và đầu ra để hệ thống điều khiển để chỉ huy hiệu suất nước và ánh sáng.Vì vậy nó cũng được gọi là âm nhạc nhảy thác đài phun nước.Có 2 loại điều khiển trong đài phun nhạc: PLC và đa phương tiện.khách hàng có thể chỉnh sửa các tính năng nước hiệu suất theo sự hiểu biết của mình để âm nhạc với giao diện phần mềm hoạt động thân thiện để làm cho nước nhảy với giai điệu âm nhạc.   Đài phun nước swing kỹ thuật số là vòi điều khiển kỹ thuật số mới nhất hiện nay.Nó đã tiến hành một loạt các thiết kế mới táo bạo bằng cách sử dụng quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng về các vòi kỹ thuật số hiện có trên thị trường tổng hợp và cơ sở lợi thế và thiếu hụt của nó. Sự ra đời của vòi phun kỹ thuật số hiển thị sắc nét trên hiệu ứng giải thích hình dạng nước động của đài phun nước lớn. Nó có thể làm cho tốc độ swing nhanh hơn, mô-men xoắn đầu ra và sức mạnh swing lớn hơn,chiều cao phun cao hơn, sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu hơn. Độ kính ổ cắm là DN40, DN50, DN60 đặc điểm kỹ thuật thông thường riêng biệt.     Dịch vụ của chúng tôi

2023

10/16