ส่งข้อความ
Yixing Sea Fountain Equipment Co., Ltd.
เกี่ยวกับเรา
พันธมิตรมืออาชีพและเชื่อถือได้ของคุณ
บริษัท ยิกซิ่ง ซี ฟอเว่นท์ อีเวอร์เมนท์ จํากัด ก่อตั้งเมื่อปี 2002 ซึ่งเป็นผู้ผลิตฟอเว่นท์เชิงศิลปะเชิงเทคโนโลยีสูงรางวัลสําหรับธุรกิจจีนในการปฏิบัติสัญญาและเครดิตของเกรด AAA.ยังผ่าน ISO 9 0 0 1 ในปี 2006 และผลิตภัณฑ์หลักของเราหลายอย่างได้รับใบรับรอง CEบริษัท ยิกซิง ซี ฟอเว่นท์ อีเวอร์เมนท์ จํากัด มีทีมงานติดตั้งวิศวกรรมของตัวเอง และโรงงานแปรรูปที่ مجهزاتดี เราจึงสามารถให้บริการการติดตั้ง, การฝึกอบรมทางเทคนิคสําหรับลูกค้าผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย น้ําพุโปรแกรม น้ําพุเพลง น้ําพุน้ําพุ่งทะเลสาบ น้...
เรียนรู้เพิ่มเติม

0

ปีที่ตั้ง

0

ล้าน+
พนักงาน

0

ล้าน+
การขายรายปี
ประเทศจีน Yixing Sea Fountain Equipment Co., Ltd. คุณภาพสูง
พิมพ์ความไว้วางใจ ตรวจสอบเครดิต RoSH และการประเมินความสามารถของผู้จําหน่าย บริษัทมีระบบควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด และห้องทดสอบมืออาชีพ
ประเทศจีน Yixing Sea Fountain Equipment Co., Ltd. การพัฒนา
ทีมงานออกแบบเชี่ยวชาญภายใน และโรงงานเครื่องจักรที่ทันสมัย เราสามารถร่วมมือกัน เพื่อพัฒนาสินค้าที่คุณต้องการ
ประเทศจีน Yixing Sea Fountain Equipment Co., Ltd. การผลิต
เครื่องจักรอัตโนมัติที่ทันสมัย ระบบควบคุมกระบวนการอย่างเข้มงวด เราสามารถผลิตเทอร์มินัลไฟฟ้าได้มากกว่าที่คุณต้องการ
ประเทศจีน Yixing Sea Fountain Equipment Co., Ltd. บริการ 100%
ขนของจํานวนมากและบรรจุของขนาดเล็กตามความต้องการ FOB, CIF, DDU และ DDP ขอให้เราช่วยคุณหาทางแก้ปัญหาที่ดีที่สุด

คุณภาพ น้ำพุลอยน้ำ & น้ําพุทะเลสาบ ผู้ผลิต

ค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของคุณได้ดีขึ้น
กรณีและข่าว
ฮอตสปอตล่าสุด
เปลี่ยนสี โชว์น้ําขนาดใหญ่ หัวน้ํา สแตนเลส 304
น้ําพุสวิง เป็นรูปแบบของน้ําพุสวิงที่นําการเคลื่อนไหว 3 มิติเข้าสู่การแสดงมันรวมการเคลื่อนไหวหมุนของแขนน้ําพุหรือจุ้ยกับแกนการเคลื่อนไหวเพิ่มเติม, สร้างลักษณะของน้ําที่มีความเคลื่อนไหวและน่าประทับใจทางสายตามากขึ้น ในขณะที่น้ําสระสวิงมักเคลื่อนย้ายไปกลับและไปตามแกนเดียว, น้ําสระสวิง 3 มิตินําการเคลื่อนไหวไปในหลายทิศทาง. ข้อมูลรายละเอียด ชื่อบริษัท บริษัท ยีชิง จํากัด     ประเภทธุรกิจ การผลิตและการค้า     ระยะบริการ การออกแบบแหล่งน้ํา, การผลิต, การติดตั้งในสถานที่และการบํารุงรักษาหลังการขาย     การรับรองของบริษัท ISO 9001:2008; CE; TUV     สถานที่ตั้งบริษัท ยีซิง จางซู,จีน (แผ่นดินใหญ่)     โครงการต่างประเทศ ส่งออกและสร้างน้ําพุในกว่า 20 ประเทศ     ความสามารถในการจําหน่าย 50 ชุดต่อปี     ประเภทน้ําพุ การควบคุมมัลติมีเดีย / การควบคุมดนตรี / การควบคุมโปรแกรม / คลาสสิกสแตติก     การรับประกันน้ําพุ รับประกันฟรี 12 เดือน     วัสดุ สแตนเลส 304     ประเภทแสง RGB Underwater Light, LED24V/5W/12W/18W/36W, สแตนเลส 304 เปลือก     โวลเตชั่น 220v/380v (ส่วนใหญ่) / ปรับแต่ง     ข้อดี ปรับแต่งการออกแบบ เราสามารถทําการออกแบบ สําหรับสถานที่น้ําพุใดๆ และขนาดไหนก็ได้     บริการที่ดี การออกแบบน้ําพุ การผลิต การติดตั้งในสถานที่ และการบํารุงรักษาหลังการขาย     คุณภาพสูง อุปกรณ์ส่วนใหญ่เป็นสแตนเลส และเรามีระบบควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด     ประสบการณ์ มากมาย ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เน้นการออกแบบและผลิตในสาขาน้ําพุ     โครงการต่างประเทศ ส่งออกและสร้างน้ําพุในกว่า 20 ประเทศ     อาชีพด้านการส่งออก ใบอนุญาตการนําเข้าและส่งออก     การจัดส่งเร็วและถูก ด้วยการร่วมมือในระยะยาวกับผู้จัดส่ง เรามีส่วนลดใหญ่     คําอธิบายสินค้า น้ําพัดลอยถูกติดตั้งบนแพลตฟอร์มลอย ซึ่งสามารถเพิ่มขึ้นหรือลดลงกับการเปลี่ยนแปลงของระดับน้ําดังนั้นการทํางานของน้ําพุ จะไม่ได้ได้รับผลกระทบจากความแตกต่างระดับน้ําตามฤดูกาล. น้ําพุลอยสามารถเป็นทั้ง น้ําพุลเพลง และ น้ําพุลควบคุมโปรแกรมได้ แพลตฟอร์มลอยถูกทําจากเหล็กหรือแผ่นเหล็กไร้ขัดเหล็กที่มีสีต่อต้านการละลาย ซึ่งประกันอายุการใช้งานของมัน มันถูกใช้อย่างแพร่หลายในธรรมชาติขนาดใหญ่ หรือทะเลสาบหรือแม่น้ําประดิษฐ์ การเคลื่อนไหว: ปกครองโดย PLC / คอมพิวเตอร์, สเปรย์น้ําและเต้นรําตามจังหวะ พลังงาน: 380V, 50HZ, หรือสั่งตามพลังงานในประเทศของคุณ อุปกรณ์ประกอบด้วย: พลาตฟอร์มลอย, ช่องน้ําพุ, ไฟ LED, ปั๊ม, ตู้ควบคุม, ท่อ, เป็นต้น
การควบคุมสัญญาณ น้ําพุสวิง น้ําพุสีหลายสี 3D ดิจิตอล
น้ําพุสวิงมักจะพบได้ในสวนสาธารณะ สวน และตลาดในเมือง รวมถึงในสถานที่พาณิชย์และสถานที่บันเทิงการ เคลื่อนไหว ของ น้ํา ที่ หมุน กลมกลืน ได้ ทํา ให้ น้ําพุ มี ความ เล่น เล่น และ มี ความ สนุกสนานการดึงดูดความสนใจและสร้างประสบการณ์ทางสายตาที่น่าสนใจสําหรับผู้ชม ข้อดี ปรับแต่งการออกแบบ เราสามารถทําการออกแบบ สําหรับสถานที่น้ําพุใดๆ และขนาดไหนก็ได้     บริการที่ดี การออกแบบน้ําพุ การผลิต การติดตั้งในสถานที่ และการบํารุงรักษาหลังการขาย     คุณภาพสูง อุปกรณ์ส่วนใหญ่เป็นสแตนเลส และเรามีระบบควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด     ประสบการณ์ มากมาย ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เน้นการออกแบบและผลิตในสาขาน้ําพุ     โครงการต่างประเทศ ส่งออกและสร้างน้ําพุในกว่า 20 ประเทศ     อาชีพด้านการส่งออก ใบอนุญาตการนําเข้าและส่งออก     การจัดส่งเร็วและถูก ด้วยการร่วมมือในระยะยาวกับผู้จัดส่ง เรามีส่วนลดใหญ่         คําอธิบายสินค้า   รายละเอียดa.ปรับแต่งการออกแบบb.ไฟ LED หลายสีc.SS สารธารน้ําดนตรี รวมน้ําสเปรย์กับดนตรี ซึ่งสามารถแสดงถึงจิตวิญญาณดนตรีได้อย่างเต็มที่ ด้วยลักษณะของน้ําและแสงสีสันคอมพิวเตอร์เริ่มจากระบุความถี่เสียงและสัญญาณ MIDIแล้วแปลงเป็นคําสั่งและผลิตไปยังระบบควบคุม เพื่อสั่งการการแสดงของน้ําและแสงดังนั้นมันยังเรียกว่าเพลง น้ําพุเต้น.มี 2 ประเภทการควบคุมในน้ําพุเพลง: PLC และมัลติมีเดีย ในโหมดมัลติมีเดียลูกค้าสามารถแก้ไขการแสดงของน้ําตามความเข้าใจของเขากับดนตรี ด้วยโปรแกรมอินเตอร์เฟซที่ใช้งานได้ดี เพื่อทําให้น้ําเต้นกับเพลง.   น้ําพุสวิงดิจิทัล เป็นเครื่องควบคุมดิจิทัลล่าสุดในปัจจุบันมันได้ดําเนินการชุดการออกแบบใหม่ที่กล้าโดยการใช้กระบวนการวิจัยอย่างละเอียดเกี่ยวกับ ดิจิตอลที่มีอยู่ ดอยในตลาดไดจีสต์และพื้นฐานข้อดีและความขาดแคลน. การเข้ามาของสายพัดดิจิตอลแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนผลการตีความรูปร่างของน้ําแบบไดนามิกของน้ําพุใหญ่ มันสามารถทําให้ความเร็วสวิงเร็วขึ้นความสูงการฉีดสูงขึ้น, ผลิตภัณฑ์มีอายุการใช้ที่ยาวกว่า กว้างทางออกคือ DN40, DN50, DN60 รายละเอียดปกติแยกกัน ความสูงการฉีดสามารถถึง 12m, 20m, 30m     งาน ของ เรา

2023

10/16